Chìa khóa cơ bản đầu tư BDS.
Hành động trong bất động sản

Chìa khóa cơ bản đầu tư BDS

Các nhà đầu tư bất động sản thành công nhận thức rõ rằng một trong những chìa khóa cơ bản để xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản thành công là thời khắc cẩn thận của việc xâm nhập thị trường; do đó các nhà đầu tư luôn mua cách chọn trước xu thế mới nổi và thường sở hữu ý kiến nhà nước hoặc quốc tế khi tìm kiếm điều to tiếp theo về bất động sản.

Trong năm 2006 mang năm nhà nước đứng đầu và vai trên tất cả các nhà nước khác trên toàn thế giới về tiềm năng thị trường bất động sản của họ trình bày các nhà đầu tư bất động sản.

Bài viết này cung ứng cho bạn tổng quan về từng nhà nước để bạn thể chọn nơi thực hành giao dịch chọn bất động sản tiếp theo của mình.

Chìa khóa cơ bản đầu tư BDS.
Chìa khóa cơ bản đầu tư BDS.

Costa Rica – CIA World FactBook gần đây đã bắt đầu liệt kê Costa Rica là “một câu chuyện thành công ở Trung Mỹ” vì chính phủ Costa Rica đã thành công trong việc ra đời 1 quốc gia kinh tế và chính trị ổn định. tiện lợi tài chính.

Thị trường nhà nghỉ hưu và thị trường thứ hai ở Costa Rica đang vững mạnh như là thuận tiện du lịch và tổ quốc tới cho du khách và người nước ko kể 1 khí hậu tuyệt đẹp, phong phú về hệ thực vật và động thực vật quý hiếm, giáp biển Caribê và Thái Bình Dương và mức sống cao cả và giá cả buộc phải chăng.

Lĩnh vực bất động sản ở Costa Rica sản xuất cho các nhà đầu tư một nền móng giá cả cần chăng và chính phủ Costa Rica phân phối cho những nhà đầu tư một số khoản giảm thuế và ưu đãi để cam kết với đất nước.

Ghana – Nằm ở Tây Phi Ghana là một sơn hà tuyệt đẹp tuyệt đẹp sở hữu các bãi biển đầy cát trắng trải dài và 1 tư tưởng siêu tiến bộ và chính phủ tiến bộ.

Chính phủ Ghana cam kết cải thiện điều kiện kinh tế ở Ghana và đang nhắm mục đích đầu tư trực tiếp nước bên cạnhthực hiện những đổi thay quan yếu về hiến pháp để cho phép đầu tư tự do chảy sẽ thu hút sự sử dụng rộng rãi kinh tế lớn hơn ở nước ngoài.

Đất nước này mang 1 ngành du lịch đang phát triển đòi hỏi những tổ chức chỗ ở cho phép các du khách cung ứng 1 nhà đầu tư bất động sản một thời cơ ngay lập tức cho sản lượng cho thuê. Và triển vọng kinh tế dài hạn cho Ghana là tích cựcphải cung cấp cho một người tìm bất động sản triển vọng tăng trưởng vốn dài hạn từ bất kỳ đầu tư thực hiện.

Malaysia – Kinh tế nói Malaysia được xây dựng trên nền móng vô cùng cứng cáp và được hưởng lợi từ mối quan hệ sắp gũi hơn sở hữu Trung Quốc, lạm phát thấp, nợ nước ngoài nhỏ và dự trữ ngoại hối hận tốt.

Đất nước này cũng một ngành du lịch đang tăng trưởngmột thị trường điều hành trẻ tuổi sống động dựa trên thành phố1 trong hai nhà đầu tư bất động sản mang thể nhắm đến thu nhập cho thuê. Bất động sản ở Malaysia là giá cả bắt buộc chăng và các chỉ số kinh tế cho thấy giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng đều trong trung và dài hạn, tạo cho nhà đầu tư thời cơ gặt hái tăng trưởng vốn từ bất kỳ khoản đầu tư nào.

Qatar – Quên Dubai vì cô ấyhoa hồng thổi! Thị trường bất động sản Trung Đông lớn tiếp theo là Qatar, nơi những thay đổi hiến pháp đã được thực hiện để cho phép quyền sở hữu nước không tính của bất động sản tại một số khu vực địa lý quan trọng và nơi đầu tư nước ngoài đang tràn ngập.

Chính phủ Qatar đang hăng hái nhắm mục đích đầu tư nước ko kể vào đa số những lĩnh vực kinh doanh và thiết lập một nền kinh tế độc lập ko cần là dầu bền vững. Lĩnh vực bất động sản hoàn toàn phụ thuộc vào trung tâm của chính phủ, do đó 1 nhà đầu tư thể lặng tâm rằng nhu cầu bất động sản tại Qatar sẽ vẫn mạnh do số đông người mua đang tìm nhà ở dài hạn không hoàn toàn là đầu tư.

Thổ Nhĩ Kỳ – Năm 2005 Thổ Nhĩ Kỳ cuối cộng đã khởi đầu công đoạn gia nhập EU và liền nhận được cam kết đầu tư đáng đề cập từ Dubai. Thị trường bất động sản đang hoạt động vô cùng thấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc trưng là ở Istanbul và dọc theo sông Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng việc tăng cường đầu tư này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ và cũng đã liên quan sự sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư bất động sản mua ngày hôm nay sẽ được hưởng lợi từ thị trường du lịch ngày một tăng, tăng đầu tư trực tiếp nước ko kể khi Thổ Nhĩ Kỳ chuyển sang thành viên EU và cũng là thị trường bất động sản hiện đang được định giá và với phòng to để mở mang giá.

Hy vọng rằng những lời khuyên nóng này sẽ chế tạo cho bạn một số thực phẩm cho tư tưởng và tương trợ bạn sở hữu danh mục đầu tư bất động sản bất động sản tiếp theo của bạn.

 

 

Tags:

Leave a Reply