Gia đình tín dụng bất động sản.
Hành động trong bất động sản

Gia đình tín dụng bất động sản

Con trai tôi và vợ anh đang bước vào giai đoạn cuộc sống nơi họ sẽ trở thành chủ nhà đất nền phố chợ điện thắng trung. Họ đã kết hôn được ba năm và đã hà tằn hà tiện tiền tài họ và xây dựng xếp hạng tín dụng của họ để họ thể sắm nhà của riêng mình.

Họ đã sống một cuộc sống siêu tiết kiệm, ko buộc phải đi nghỉ và khiến cho việc theo thời kì để thực hành điều này. Mục tiêu của họ là với đa dạng tiền và thời kì hơn khi họ dọn vào nhà của họ. Họ cũng đã chọn các mảnh đồ nội thất đẹp để đưa vào ko gian riêng của họ khi họ nhận được nó. Họ đã đi tới nhà băng để được chấp thuận trước cho một khoản vay để họ với thể đặt tiền xuống một ngôi nhà lúc họ sắm thấy 1 trong các họ thích.

]Gia đình tín dụng bất động sản.

Khi họ cảm thấy họ đã sẵn sàng, họ gặp 1 người môi giới bất động sản và khởi đầu nhìn vào danh sách bất động sản. Các realtor đã nỗ lực thuyết phục họ rằng họ thể đủ khả năng một ngôi nhà đấy1 tỷ lệ cao hơn họ đã được tha hồ trả tiền bán đất khu đô thị Phú Mỹ An mới nhất 2019. Họ đã đàm luận điều này chúng tôi cũng như bạn bè của họ. Tất cả chúng ta đều cho họ cộng một thông điệp; ko trả quá đa dạng cho 1 ngôi nhà mà bạn đang cạo mỗi tháng để thực hiện thanh toán. Cả hai đều sở hữu việc làm tốt sở hữu mức lương hào phóng. Chúng tôi bắt buộc họ buộc phải trả tiền nhà mà họ vẫn với thể xử lý giả dụ một trong số họ bị thôi việc hoặc bị cắt giờ. Điều cuối cộng bạn muốn thấy xảy ra là thôi việc và nhà của bạn. Điều này đã xảy ra với bạn bè của họ để họ biết điều ấyvới thể. Họ đề cập với realtor rằng họ chỉ muốn nhìn vào danh sách bất động sản trong phạm vi giá của họ.

Họ đang phê duyệt một thời khắc tốt bởi vì nó kiên cố1 thị trường người mua. Có một số ngôi nhà đã sở hữu mặt trên thị trường trong 1 thời gian dài. Một ngôi nhà đất đường trần đại nghĩa đà nẵng mà họ lái xe qua thường xuyên trên đường tới nhà chúng tôi đã được bán trong hơn một năm. Khi họ đã đánh giá giá trên danh sách bất động sản lúc nó lần đầu tiên đi trên thị trường là đã được ra khỏi phạm vi giá của họ.

Ngôi nhà được liệt kê bởi nhà hàng bất động sản mà họ đang khiến cho việc cùng, buộc phải họ hỏi về nó. Ngôi nhà với một sân sau lớn và hai phòng ngủ ở tầng trên và hai cầu thang xuống với ba phòng tắm và 1 phòng khách chính thức cũng như một phòng gia đình bán đất khu a dự án golden hills đà nẵng . Tất cả các tủ trong nhà bếp đã được tùy chỉnh bởi cha của chủ sở hữu. Các realtor nói họ rằng ngôi nhà là 1 trong các giá trị lớn nhất trong danh sách bất động sản trong phạm vi giá đó. Mặc dù nó cao hơn họ muốn tiêu pha họ đã đi và nhìn vào tài sản. Họ yêu thích hầu hết thiết bị về ngôi nhà bán đất khu a dự án golden hills đà nẵng . Họ quyết định rằng họ ko sở hữu gì để mất bằng phương pháp đưa ra lời đề nghị. Họ phân phối số tiền cao nhất mà họ đã lập ngân sách cho, đấy là vài ngàn ít hơn so mang chủ sở hữu của cải được liệt kê tại. Các chủ sở hữu đã chuyển đến một tiểu bang khác do một lời mời làm việc và đã nhận được thất vọng khi không bán trong nhà. Họ đã nhận lời đề nghị. Con trai tôi và vợ của ông hiện nay một ngôi nhà đẹp để gọi riêng của họ.

Tags:

Leave a Reply