Giảm thiểu bong bóng bất động sản -
Hành động trong bất động sản

Giảm thiểu bong bóng bất động sản

Để giảm thiểu “mua một con lợn trong 1 poke,” người tậu từ lâu đã bắt buộc đóng cửa tìm nhà được tùy thuộc vào một đánh giá thỏa đáng của một siêu thị đánh giá nhà.

rộng rãi nơi trên đất nước của chúng tôi, chúng tôi hiện đang trải qua thị trường bất động sản của người bán mạnh và người bán thường nhận được đa dạng hơn một ưu đãi mua hàng trong cộng một ngày cho nhà của họ. Trong môi trường này, người tậu đang coi xét lại bắt buộc kiểm tra nhà. Đây nênmột ý tưởng tốt?

Để đánh giá hay không kiểm tra

Giảm thiểu bong bóng bất động sản -
Giảm thiểu bong bóng bất động sản

Rõ ràng, nếu người bán sở hữu hai phiếu chọn hàng và một người đề nghị thực hiện kiểm tra nhà, đa số người bán sẽ chọn phiếu mua hàng không kiểm tra sở hữu tất cả những đồ vật khác bằng nhau. Vì vậy, một yêu cầu đánh giá nhà với thể đưa bạn vào 1 bất lợi cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn mang sẵn sàng giả mạo hiểm tậu nhà mang 1 số vấn đề cơ bản, đắt tiền không? Nếu bạn tậu nhà và sau đấy tậu hiểu hệ thống ống nước dưới sàn nhà nên được thay thế? Nếu giá thành tu sửa là $ 10,0000 thì sao?

Một tùy tìm mang thể bao gồm 1 điều khoản trong phiếu mua hàng của bạn sản xuất cho việc kiểm tra nhà được thực hiện chỉ nhằm mục đích thông tin. Bằng cách đó, giải quyết theo yêu cầu của bạn không được điều chỉnh khi kiểm tra. Nó sẽ không cung cấp cho bạn tùy chọn sửa đổi hiệp đồng để người bán sửa sang và cũng không cung cấp cách để bạn hủy hiệp đồng trường hợp những vấn đề nghiêm trọng được phát hiện. Tuy nhiên, giả dụ các vấn đề nghiêm trọng được phát hiện, người bán vững chắc sẽ biết được thỏa thuận sẽ gặp nguy hiểm. Vì lý do đó, ngay cả việc đánh giá nhà “thông tin” cũng sẽ ko tốt cho cô như 1 hợp đồng không bắt buộc đánh giá nhà.

Một lựa chọn khác mà bạn mang thể phê duyệt thay cho việc đánh giá nhà là kiểm tra rosa phụ. Thay vì tiêu dùng James Bond để gián điệp, bạn sở hữu thể nhờ một người bạn làm cho việc trong lĩnh vực xây dựng hoặc công nghệ đi bộ qua nhà cùng bạn. Mục tiêu, tất nhiên, là tìm kiếm bất kỳ “lá cờ đỏ” rõ ràng là các kẻ làm thịt người giao dịch.

Nếu bạn hữu của bạn ko thấy bất cứ điều gì đáng lo ngại, bạn mang thể viết 1 bắt buộc giao kèo sạch sẽ mà không với bất ngờ. Người bán ko thích bán hàng dự phòng. Cơ hội phải chăng là bạn sẽ sở hữu được ngôi nhà mình muốn, nhưng vẫn mang một sự đảm bảo nào ấy không mangsai trái nghiêm trọng với tài sản.

Không một câu giải đáp đúng lúc nói tới quyết định kiểm tra nhà. Mỗi người chọn nên tự hỏi mình mang bao nhiêu rủi ro mà anh ta sẵn sàng thực hiện. Nếu bạn là bên độc nhất vô nhị đưa ra đề nghị, đề nghị kiểm tra. Nếu bạn là 1 trong rộng rãi người tậu tiềm năng, tốt, bạn sẽ phải xác định chừng độ thoải mái của bạn. Những người khác với thể chế tạo thông tin, nhưng quyết định là của bạn.

 

Tags:

Leave a Reply