Hành động phung phí trong bất động sản.
Hành động trong bất động sản

Hành động phung phí trong bất động sản

Sai lầm # 1. Chi hàng ngàn đô la chọn sách, băng và tham gia hội thảo và sau ấy đưa tất cả thông báo đấy lên kệ sách và ko bao giờ nhìn vào (hoặc sử dụng) nó.

Bình luận: tôi liên tục ngạc nhiên về số lượng “sẽ là” những nhà đầu tư đã dành 1 bó tiền tham gia hội thảo, nhận được 1 nền giáo dục và sau đấy không bao giờ sử dụng nó để khởi đầu chương trình đầu tư của họ. Không chỉ là một sự tiêu hao hàng ngàn đô la nhưng nó thể là sai lầm tài chính to nhất mà bạn mang thể thực hiện.

Mười hai sai lầm chết người Các nhà đầu tư bất động sản thực hànhkhiến thế nào bạn sở hữu thể và buộc phải hạn chế làm cho cho họ

Hành động phung phí trong bất động sản.
Hành động phung phí trong bất động sản.

Sai lầm # 2. Thất bại trong việc tìm hiểu những điều cơ bản của đầu tư bất động sản. Chú thích: Điểm cực đoan khác ở số 1 ở trên, là những nhà đầu tư tiềm năng nhận ra bất động sản là phương pháp rẻ nhất để tích lũy của cảigiả mạo hiểm vào việc sắm bất động sản mà không biết những điều cơ bản về đầu tư bất động sản. Những nhà đầu tư đấy kiên cố sẽ gặp rối rắm về tài chính.

Sai lầm # 3. Sợ mắc cần một sai lầm lớn về tài chính Bình luận: tất cả họ đều sợ mắc lỗi, đặc thù1 vấn đề tài chính lớn. Nếu bạn làm theo lời khuyên trong Số 2 ở trên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phạm sai trái tài chính.

Sai lầm # 4. Không nhìn vào của cải Bình luận: Đừng rơi vào ái tình mang của cải đầu tiên bạn nhìn vào. siêu nhiều nhà đầu tư mua tài sản vì họ “trông đẹp” hoặc họ lười biếng để xem các gì khác hiện đang sở hữu trên thị trường với thể rẻ hơn. Một phần của đầu tư bất động sản âm thanh là cho mình 1 sự lựa tìm để bạn mang thể lựa tìm 1 trong các thấp nhất, tài chính.

Bình luận: Đây là sai lầm trái lại của Số 4. Nhà đầu tư này ko bao giờ bắt đầu chương trình đầu tư bất động sản của mình bởi vì họ luôn hy vọng 1 thỏa thuận tốt hơn với thể ở bên cạnh ấy nếu họ chờ … và chờ … và chờ đợi.

Sai lầm # 6. Suy nghĩ rằng đầu tư bất động sản là một trò chơi phức tạp mà chỉ những người giàu với mới mang thể chơi. Chú thích: Trước hết bất động sản không phức tạp ví như bạn học bí quyết thực hành nó trước. Bạn mang biết rằng ngay cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng sử dụng quy trình chín bước đơn giản để phân tích tính khả thi tài chính của một tài sản đầu tư?

Dưới đây là 1 ý tưởng ngắn gọn về chín bước đơn thuần mà họ tiêu dùng trong việc phân tách bất kỳ mẫu tài sản đầu tư hoặc mẫu nào. Phân tích của cải tài chính cơ bản 1. Tổng thu nhập theo lịch trình (Thu nhập trường hợp 100% cho thuê) 2. Ít hơn: Trợ cấp cho vị trí tuyển dụng 3. Thu nhập hoạt động trước giá thành & Mtg. Pmts. 4. Ít chi phí hoạt động hơn (Thuế, bảo hiểm, tiện ích, tu bổ và bảo trì vv) 5. Bằng: Thu nhập hoạt động (Thu nhập trước Mtg. Pmts.) 6. Trừ: Thanh toán thế chấp 7. Bằng dòng tiền 8. Cộng: Nguyên tắc thế chấp Thanh toán 9. Tổng lợi nhuận với nhiều hơn thế, nhưng bạn đọc quy trình chín bước cơ bảncác nhà đầu tư giỏi nhất sử dụng khi phân tách bất kỳ thu nhập nào tạo ra bất động sản đầu tư.

Sai lầm # 7. Rơi vào ái tình 1 của cải Bình luận: hai lần bạn với được đôi chân của bạn ướt và phát triển thành một nhà đầu tư bất động sản, bạn sẽ tự hỏi vì sao bạn chờ đợi quá lâu để bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ buộc phải đối mặt sở hữu một vấn đề khác. siêu nhiều nhà đầu tư mê say tài sản của họ. họ đã thấy nó hoạt động thấp như thế nào, chiếc tiền đã tăng lên mỗi năm và họ đã yêu người thuê nhà của họ (không phải theo nghĩa đen). hai sai trái lớn được thực hành ở đây. Trước tiên, đừng bao giờ xí gạt bản thân khi nghĩ rằng của cải của bạn đang hoạt động tốt để bán hoặc trao đổimẫu tiền tài bạn cao hơn đáng nói so sở hữu khi bạn tậu bất động sản.

Phần thiết bị hai của sai lầm số 7 là nhận được vô cùng thân thiện với người thuê nhà của bạn mà bạn ko duy trì những tiêu chuẩn cho thuê dựa trên những gì thị trường sẽ chịu. Điều này khiến cản trở tiềm năng nâng cao trưởng của bạn.

Sai lầm # 8. Thất bại trong việc lập mưu hoạch mục đích tài chính của bạn Bình luận: Trước lúc bạn tìm bất động sản đầu tiên, trong đó, tất nhiên, bạn phân tách tài chính, xác định các gì bạn đợi mong từ đầu tư của bạn … mục đích tài chính của bạn. nó được gọi là khái niệm “Thời gian so với tiền”. Càng với phổ biến bạn càng với ít bạn nên của người khác để đạt được mục tiêu tài chính của bạn.

Sai lầm # 9. Cố gắng chọn tài sản mà người bán không sở hữu động lực để bán Bình luận: tôi đã thấy người sắm tiềm năng liên tục nỗ lực tìm bất động sản đầu tư mà ko sở hữu trên thị trường. Điều này bao gồm những chủ sở hữu của cải với thái độ rằng “Chắc chắn, nó là để bán … cho 1 mức giá”. Thật không may là phần ‘cho 1 mức giá’ thường sở hữu tức là nó sẽ ko ý nghĩa tài chính đối sở hữu người mua.

Sai lầm # 10. Tin tưởng bạn thể khiến cho giàu nhanh chóng qua đêm mà ko tiền đầu tư của riêng bạn. Bình luận:. Làm giàu qua đêm sẽ không xảy ra. . . (bất nhắc số lượng “chuyên gia” được gọi là gì). Phải mất một thời gian, công sức và kiến ​​thức về đầu tư bất động sản để làm điều đấy sở hữu rủi ro tài chính tối đa. Điều quan yếu nên nhớ là bạn mang thể làm điều đó. Bạn mang thể tham gia cộng hàng triệu nhà đầu tư tạo ra thu nhập hơi to bằng bí quyết đầu tư vào bất động sản.

Sai lầm # 11. Không với tiền đầu tư thường là không. Bình luận: Một nơi nào đó, bằng phương pháp nào ấy sẽ mang 1 số tiền bắt buộc thiết để đặt một giao tiếp mang nhau và làm cho nó với lợi nhuận. Nó với thể là giá thành đóng cửa, sang sửa hoặc nâng cấp, bất cứ điều gì. Nhưng ở đâu đó, một số tiền sẽ là buộc phải thiết. sở hữu những bí quyết bên cạnh vấn đề này mà ko gặp bắt buộc tình huống nguy cơ cao. Bạn với thể tài trợ cho mỗi đô la bạn cần, nhưng nó sở hữu thể trở lại ám ảnh bạn dưới hình thức tính sổ thế chấp mà bạn không thể kiếm được. Một lần nữa, tậu hiểu những gì bạn đang khiến đầu tiên.

Sai lầm # 12. Không phân tích tài chính 1 của cải đầu tư tiềm năng. Nhận xét: Đây là sai trái nghiêm trọng nhất mà nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư tiềm năng gây ra. tôi đã thấy 1 vài ưu điểm trong kinh doanh dựa trên 1 quy tắc “vô giá trị và ko chính xác” của ngón tay loại để đưa ra quyết định tài chính khổng lồ để mua, mang tổng số không quan tâm tới của cải sẽ thực hiện tốt như thế nào.

Ồ, vâng, với một sai trái to nữa của nhà đầu tư là:

Sai lầm # 13. Nghĩ rằng điều quan trọngphải trả tiền thế chấp của bạn ngay khi bạn thể bởi bởi vậy chấp là 1 ‘điều ác buộc phải thiết’.

Bình luận: Trước hết là một nhà đầu tư bất động sản, thế chấp là rẻ đẹp và không buộc phải1 điều ác buộc phải thiết. Bạn phải tậu hiểu lý do tại sao điều này là đúng sự thật. Bạn phải học cách, trong cảnh huống thích hợp, 1 thế chấp thiết bị hai hoặc vật dụng ba mang thể là một điều tốt đẹp. Thứ hai: thế chấp là 1 trong những chìa khóa để tạo ra sự giàu với trong bất động sản. Bạn cần học bí quyết tiêu dùng tài chính như 1 trong các chìa khóa để tạo ra bất động sản tài chính của riêng mình, mà không phải phải lo lắng về việc nó là “rủi ro”.

 

Tags:

Leave a Reply