khí hậu trong bât động sản -
Hành động trong bất động sản

Khí hậu sở hữu cho bất động sản

Các phòng ko kể trời đều là cá tínhnhững khu vực mang khí hậu sở hữu thể tương trợ việc sử dụng chúng. Florida là 1 thí dụ hoàn hảo về một khu vực như vậy.

Với một khí hậu vô song và số ngày nắng mỗi năm, bên cạnh trời là 1 nơi lý tưởng để thêm 1 phòng chức năng mà sẽ thêm hàng ngàn giá trị cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, nó mang thể tận dụng ko gian sẵn mang trong lúc tạo ra 1 căn phòng đẹp và có íchko bị cản trở bởi các bức tường và những tránh thông thường.

khí hậu trong bât động sản -
khí hậu trong bât động sản

1 số chỉ dẫn mà bạn cần tuân thủ trong lúc lên kế hoạch cho một phòng ko kể trời. Bạn cần đặt ra số lượng ko gian cần thiết trước và bảo đảm rằng bạn thực hành các kế hoạch phòng ngừa cho bất kỳ nhu cầu nào mang thể cắt lên trên đường đi. Sự lựa tậu bình thường cho 1 phòng không tính trời là 1 khu vực nhà bếp / ăn uống bổ sung.

Vì nhà bếp là phòng xã hội nhất trong 1 ngôi nhà, điều đấy sở hữu nghĩa là đây bắt buộc là điểm tụ họp ngoại trừ trời. Hãy kiên cố để cho phép đủ ko gian cho hầu hết các tiện thể nghi cần thiết như một bàn nướng, bồn rửa chén, truy nã cập, và chỗ ngồi. Một điều khác nên được phê duyệttương tác của thời tiết và thiên nhiên.

Nếu khu vực này là dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp tất cả những ngày dài sau đấy 1 gazebo hoặc chùa sẽ là cần thiết cho khu vực để được thoải mái. Ngoài ra, lưới mang thể là 1 ý tưởng thấp ví như khu vực này xu hướng thường xuyên bị côn trùng gây ra.

đa dạng phương pháp để bạn với thể cá nhân hóa mẫu không gian này. Trang trí của 1 khu vực như vậy sẽ tương đối khác so trang trí truyền thống do thiếu tường và những “điểm nghệ thuật bình thường” khác.

Tuy nhiên, hiệu quả với thể dễ dàng đạt được bằng bí quyết sử dụng thực vật, chỗ ngồi sáng tạo và knick-knacks và đồ trang hoàng trên bề mặt phẳng. Cũng với tính tới những hiệu ứng của ánh sáng cho buổi tối và phấn đấu tạo ra 1 hào quang đãng đặc thù cho khu vực. Là 1 khu vực mang nhiều thời gianngoại trừ trời, các ngôi nhà ở Florida là nơi hoàn hảo cho các phòng này. Việc bổ sung 1 trong những chắc chắn sẽ thấy 1 ROI xuất sắc lúc họ bán nhà.

 

Tags:

Leave a Reply