Mua bất động sản giá rẻ.
Hành động trong bất động sản

Mua bất động sản giá rẻ

Mua bán bất động sản ko thể tranh luận một khía cạnh cảm xúc. Nếu bạn cho cảm xúc chạy bạn, sở hữu một cơ hội cực kỳ rẻ toàn bộ vật dụng sẽ sụp đổ.

Đừng để cảm xúc hủy hoại việc sắm hoặc bán nhà của bạn

Một trong những chướng ngại to nhất trong việc bán nhà là phản ứng tình cảm của những bên. Nó không quan trọng nếu bạn mua, bán, tiêu dùng một đại lý bất động sản hoặc xử lý nó 1 mình. Nếu một trong hai bên cho phép cảm xúc thống trị trong ngày, đa số vật dụng sẽ sụp đổ. Nếu cả hai bên cho phép điều đó xảy ra, giao tiếp sẽ siêu xấu.

Mua bất động sản giá rẻ.
Mua bất động sản giá rẻ.

Đối sở hữu người bán, cảm xúc phát sinh từ thực tế là họ thường sống trong nhà 1 thời gian. Các sự kiện lớn sở hữu thể xảy ra trong của cải bao gồm nuôi gia đình, đám cưới và vân vân. Nói một phương pháp đơn giản, người bán không coi ngôi nhà là của cải được bán. Họ xem nó như là một phần của chính họ, mà họ cho phép đi như một đứa trẻ đi học đại học. Tài liệu đính kèm cá nhân này dẫn tới cảm giác xáo trộn khi người sắm chế tạo thực tiễn bất kỳ lời chỉ trích nào về tài sản.

Đối sở hữu người mua, cảm xúc phát sinh từ sự găng tay sở hữu ý thức hoặc tiềm thức về việc nhận 1 khoản nợ to như vậy. Cho dù bạn muốn thừa nhận nó, cam kết một tấn nợ là một kinh nghiệm đáng sợ. Chắc chắn, cảm xúc này được thể hiện như nghi ngờ rằng người bán đang cố gắng để kéo một nhanh hoặc mang mẫuđó sai lầm sở hữu tài sản. Bất kể biểu hiện, cảm xúc như vậy là các trang bị thất bại, những giao tế bất động sản ác mộng thường kết thúc tại tòa án.

Ví dụ, 1 cặp vợ chồng tôi là bạn hữu mang sắp đây đã bán một ngôi nhà vô cùng đắt tiền mà họ đã sống trong hơn 14 năm. Nói một cách đơn giản, mang cực kỳ rộng rãi kỷ niệm trong khoảng thời kì đó. Ở phía bên kia, người sắm đã thực hiện một bước tiến to trong giá từ ngôi nhà trước ấy của họ. Trong thực tế, họ đã cam kết hơn bảy con số nợ sở hữu khoản vay thế chấp của họ. Nói một cách đơn giản, cả hai bên đều bị khóa và tia lửa cuối cộng bay lên.

Tôi sẽ ko nhận được thông tin khía cạnh về sự tây riêng của họ, nhưng thỏa thuận sắp như rơi qua một cuộc tranh biện về việc ai nên giữ ba chiếc ghế quầy bar. Ba … bar … phân. Đây là nhà triệu đô! Cuối cùng, người bán giữ chúng và sau ấy nhận ra họ ko đi mang ngôi nhà mới của họ. Nhìn lại, ngày nay họ nhận ra rằng cuộc xung đột sở hữu ngu ngốc và thực thụ không ảnh hưởngđến phân. Thay vào đó, đónhững cảm xúc gần như hủy hoại trong ngày.

Nếu bạn định chọn hoặc bán nhà, hãy đảm bảo kiểm soát cảm xúc của bạn. Giao dịch là một giao thiệp kinh doanh, ko cần là xúc phạm cá nhân đối sở hữu niềm kiêu hãnh của bạn.

 

Tags:

Leave a Reply