thị trường bất động sản tiềm năng -
Hành động trong bất động sản

Thị trường của người bán BĐS

Trong thị trường của người bán, người sắm nhà tiềm năng bắt buộc thận trọng hơn một chút khi đàm phán tìm hàng; tuy nhiên, trong thị trường của người mua hiện nay, những ưu đãi là 1 phần được ưng ý của thỏa thuận. Nó cứng cáp ko bao giờ đau để hỏi.

Người bán không chờ đợi ba tháng hoặc lâu hơn để bán nhà của họ, đặc thù là trong thời gian này lúc thị trường bão hòa sở hữu nhà để bán. Họ phải buộc phải làm cho cho ngôi nhà của họ vượt trội trong số những người còn lại, và thường xuyên, cung ứng ưu đãi bán hàng là bí quyết dễ nhất để thực hiện việc này.

Dưới đây là 1 số bắt buộc đóng rộng rãi hơn mà ko bao giờ được coi xét bí quyết đây vài năm trong thị trường của người bán trước đây của chúng tôi.

Giá nhà & amp; Chi phí đóng cửa

Có thể chấp nhận thương lượng 5% giá nhà và sau đấy bắt buộc thêm 3% cho chi phí đóng cửa tác động đến việc mua nhà.

thị trường bất động sản tiềm năng -
thị trường bất động sản tiềm năng –

Kiểm tra Trang chủ: Mọi người đều bắt buộc kiểm tra nhà trong các ngày này. Đó là phương pháp tối ưu nhất để giảm thiểu ngạc nhiên tốn kém mà thể là kết quả của dầm thối, hư hỏng do nước, hệ thống dây điện bị lỗi hoặc cơ sở nứt để đặt tên cho một số ít. Sau lúc kiểm tra hoàn tất, người sắm mang thể lấy danh sách thiếu sót của mình, liên kết giá thành sở hữu họ và yêu cầu họ được cố định hoặc khấu trừ từ giá mua. Nó cũng là thực tế rộng rãi để bắt buộc người bán sắp xếp và thanh toán cho việc kiểm tra.

Kiểm tra Radon: Đây từng là một cuộc đánh giá chung trong các năm 1980 và 1990. Có khoảng 20.000 ca tử vong ở Mỹ mỗi năm do hậu quả của dòng ung thư này gây ra, khí không mùi. Một thí điểm để xác định mức radon trong 1 ngôi nhà sở hữu giá rẻ hơn $ 50, và trường hợp các mức cao, sang sửa các vấn đề với giá khoảng $ 1,000.

Kiểm tra tốt: Khi tậu nhà sở hữu giếng, người bán cần chịu nghĩa vụ kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống bao gồm:

Chức năng của máy bơm và hệ thống giếng tổng thể.

Số lượng tốt, hoặc lượng nước được rút ra mỗi phút, để bảo đảm loại chảy và sức ép nước đầy đủ.

Chất lượng nước nên được đánh giá để bảo đảm rằng nó ko gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Kiểm tra Septic: Ở khu vực nông thôn ko mang kết nối với đường cống, người bán cũng cần chế tạo chứng cứ về việc kiểm tra chứng thực của hệ thống tự hoại.

Bảo hành nhà

Bao gồm bảo hành nhà với thể đi một chặng đường dài để sản xuất sự an tâm trong 1 cuộc thương thảo gia đình. Với chi phí làng nhàng là 250 đô la – 400 đô la, đây là đề nghị hợp lý để tạo một người bán.

Cải tiến Trang trí

Đôi khi, thảm hoặc công tác sơn mang thể buộc phải nâng cấp và người mua mang thể yêu cầu thay thế các mặt hàng này hoặc khấu trừ chi phí từ phiếu chọn hàng.

Các mục không một mực

Nói chung, bất kỳ vật dụng nhất thiết nào ở lại với ngôi nhà, nhưng thường thì nó là lợi thế của người chọn để bắt buộc những thứ nhất định được bao gồm, chả hạn như:

Các mục trang hoàn

Máy kéo khiến vườn hoặc máy thổi tuyế

Phương luôn thể

Khuyến khích người tìm nhà mới

Khi sắm nhà mới từ người xây dựng, các ưu đãi sắp như vô tận, và bao gồm từ những đồ vật mới, cảnh quan, TV màn hình to và thậm chí cả các hồ bơi.

Thị trường của người tậu này sẽ ko tồn tại mãi mãi. Ngay bây giờ bạn đã mang một cạnh; hãy cứng cáp tận dụng lợi thế của nó.

 

Tags:

Leave a Reply