Tiềm năng thuê nhà của bạn -
Hành động trong bất động sản

Tiềm năng thuê nhà của bạn

Khi người chọn tiềm năng tới để xem nhà của bạn, họ không chỉ tậu kiếm, mà họ cũng đang cười, 1 bí quyết sở hữu ý thức hoặc vô thức.

Khi chúng ta sống trong một căn nhà, chúng ta sở hữu thiên hướng quen với phương phápsở hữu mùi và ko nên khi nào cũng chú ý khi thiết bịđấy hơi… hôi thối. Nhưng bất kỳ mùi khó chịu nào sẽ ngay tắp lự rõ ràng đối khách truy vấn cập lần đầu. Vì vậy, trước khi bạn chỉ cho ngôi nhà của bạn, hãy hít 1 hoặc hai, và sau ấy thực hành những bước này để khử mùi.

Tiềm năng thuê nhà của bạn -
Tiềm năng thuê nhà của bạn

1. Thú cưng. Hộp rác bẩn và vết bẩn “tai nạn” cũ là thủ phạm rõ ràng ở đây. Luôn luôn thu dọn hộp rác của Kitty, và xem xét việc khiến cho sạch thảm giỏi của bạn bởi 1 người kinh nghiệm về các vết bẩn vật nuôi. Đừng quên rằng đa dạng người bị dị ứng với mèo, do vậy hãy vững chắc rằng đồ nội thất và thảm của bạn được hút bụi thường xuyên. Nếu với thể, hãy nghĩ suy về việc giữ cho mèo hoặc vật nuôi khác của bạn bị giới hạn trong một khu vực cố định của ngôi nhà trong lúc ngôi nhà của bạn được liệt kê. Nếu bạn đang nghĩ tới việc sở hữu một con mèo hoặc thú cưng khác, hãy đợi cho đến lúc bạn di chuyển.

2. Nấu ăn. Tất cả chúng ta đều được bảo rằng chúng ta bắt buộc ăn nhiều cá hơn, nhưng cho đến lúc nhà bạn bán, hãy ăn cá đấy tại một nhà hàng. Mùi hôi mạnh từ việc nấu cá treo vòng quanh và thấm vào nhà. Bắp cải, hành và tỏi là các kẻ phạm tội khét tiếng. Ném vài lát chanh vào 1 ít nước sôi hoặc chạy vỏ chanh phê chuẩn việc vứt bỏ rác thải với thể giúp khiến sạch ko khí. Và nhớ lấy rác nhà bếp của bạn càng thường xuyên càng tốt.

3. Thuốc lá. Hút thuốc dễ dàng giảm giá trị của ngôi nhà xuống 30% hoặc hơn. Khói đi vào vách thạch cao, thảm, đồ nội thất và màn cửa, và rất khó dòng bỏ. Nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình hút thuốc, hãy ngừng hút thuốc trong nhà ngay sau khi bạn quyết định bán. Sơn nội thất, hoặc gội đầu thảm hoặc thay thế chúng. Nếu thời tiết cho phép, hãy mở các cửa sổ để giúp ko khí thoát ra khỏi nhà.

Thực hiện theo các bước trên, và nhà của bạn sẽ không chỉ LOOK tốt, nó sẽ SMELL tốt. Một ngôi nhà mới mang mùi thơm, không mùi, hấp dẫn hơn rộng rãi so sở hữu mùi hôi thối và mang phổ biến khả năng bán mang mức giá bạn muốn.

 

Tags:

Leave a Reply